Hồ Sơ Năng Lực

  GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY
 
Tên công ty: Công ty TNHH Dịch vụ  Bảo vệ Chuyên nghiệp Sa Hoàng
Tên tiếng Anh: Sa Hoang Security Services Co,.Ltd
Tên viết tắt: SHS
Địa chỉ trụ sở chính: K304/2 Nguyễn Hoàng, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP ĐàNẵng.
Điện thoại:(084)  511.3969811         Di động : 090 566 1011
Trang điện tử: www.sahoangsecurity.vn
Thư điện tử: sahoangdanang@gmail.com
Ngày tháng năm thành lập: 24/12/2015
Người đại diện theo pháp luật: Ông Nguyễn Hà Đăng Phong
Khẩu hiệu:Uy tín chất lượng là tiên quyết cho thành công
Ngành nghề kinh doanh: Dịch vụ bảo vệ

Trụ sở chính  Liên hệ tại đây

 

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN


Công ty TNHH DV Bảo vệ Chuyên nghiệp Sa Hoàng do các cựu sỹ quan, cựu chiến binh giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh sáng lập và lãnh đạo, được UBND TP.Đà Nẵng cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh Số 0401718447 ngày 24/12/2015, và được Bộ Công an cấp Giấy chứng nhận Đủ Điều Kiện An Ninh Trật Tự hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam .

Ưu thế đặc biệt SA HOÀNG có được là đội ngũ Ban lãnh đạo với kinh nghiệm trên 10năm công tác bao gồm lĩnh vực an ninh và chuyên môn liên quan: Được đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp từ chương trình của tập đoàn an ninh quốc tế; Trên 05 năm là sỹ quan cảnh sát bảo vệ; Kinh nghiệm dày dạn của sĩ quan cao cấp binh chủng đặc công; Kinh nghiệm huấn luyện trong những năm quân ngũ tại Học viện Hải Quân – Nha Trang; Ngoài ra kinh nghiệm của người từng phụ trách Đào tạo, huấn luyện Nghiệp Vụ Bảo vệ cho những Công ty Bảo vệ hàng đầu tại Đà Nẵng… Cùng với  sự hợp tác của Phòng cảnh sát QLHC về trật tự xã hội, Cảnh sát PC64, Cảnh sát PCCC... Từ đó, SA HOÀNG đã có được một nền tảng vững chắc, đảm bảo sự xuyên suốt và nhất quán từ BLĐ đến cấp cơ sở để có thể khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực Bảo vệ Chuyên nghiệp.

 

GIẢI THƯỞNG – AWARDS 

 
 
NĂNG LỰC TÀI CHÍNH

Nguồn vốn - Capital: Vốn pháp định: 2.000.000.000đ theo quy định pháp luật. Vốn điều lệ: 10.000.000.000 đồng

Vốn lưu động:  20.000.000.000 đồng

Với nguồn vốn trên, Công ty TNHH DV Bảo vệ Chuyên nghiệp Sa Hoàng luôn đáp ứng đầy đủ và kịp thời tất cả các chí phí hoạt động của công ty, đặc biệt là chi phí lương cho lực lượng vệ sỹ, và đảm bảo khắc phục mọi rủi ro nếu có cho khách Hàng.

 

NĂNG LỰC NHÂN SỰ

Hiện nay, tổng số Cán bộ - Nhân viên (CBNV) Công ty Bảo Vệ Sa Hoàng có trên gần 250 người, đang công tác trên toàn quốc.

 

Sơ đồ tổ chức của Công ty


 
 
Cán bộ quản lý
Ban lãnh đạo Công ty gồm những cán bộ xuất thân từ lực lượng công an nhân dân, quân đội nhân dân Việt Nam, từng giữ chức vụ quan trọng cao cấp trong cơ quan an ninh nhà nước, có trình độ đại học và nhiều năm kinh nghiệm quản lý trong ngành dịch vụ bảo vệ.

Cán bộ chuyên môn

Cán bộ các phòng ban của Công ty đều tốt nghiệp đại học chuyên ngành từ các trường đại học trong và ngoài nước, am hiểu nghiệp vụ bảo vệ và nghiệp vụ chăm sóc khách hàng.
Lực lượng vệ sỹ Sa Hoàng có trình độ học vấn tối thiểu PTTH, trẻ, khỏe, có ý thức trách nhiệm và tính kỷ luật cao, được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp do các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành và từ trường Đại học An ninh giảng dạy, và được Cục Quản lý hành chính về trật tự xã hội sát hạch và cấp Giấy chứng nhận. Bên cạnh đó, lực lượng vệ sỹ Sa Hoàng còn được đào tạo thêm các kỹ năng mềm như tiếng Anh giao tiếp và vi tính văn phòng.


NĂNG LỰC VỀ KINH NGHIỆM
Hiện tại, Công ty Bảo vệ Sa Hoàng có trên 50 khách hàng khắp cả nước với những tên tuổi lớn trong và ngoài nước như chuỗi Siêu thị Lotte Mart,Big C,Ngân hàng Viettin bank, Ngân hàng Agribank, Tập đoàn Viettel và các chuỗi Nhà hàng Khách sạn.
Để được tư vấn và mời hợp tác, xin liên hệ:


Ông: Phạm Hồng Khánh - Phó Giám đốc kiêm Phòng nghiệp vụ
ĐT:0905.929.178


Ông :Lê Quý Cường - Phòng Nhân sự
ĐT: 090.543.9114


Bà Hoàng Thị Trang - Phòng Kinh Doanh
ĐT: 0905.822.608

DANH MỤC PHỤ LỤC ĐÍNH KÈM
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CÁC MỤC TIÊU