Giới Thiệu

Công ty TNHH MTV DV Bảo Vệ Sa Hoàng xin gửi

đến quý khách hàng lời chúc Sức Khỏe, An Khang,

Thịnh Vượng và Hạnh Phúc.

Kính thưa Quý khách hàng, vì mong muốn đem lại

cho quý khách một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp,

sự an toàn cao nhất trong quản lý tài sản, con

người và đảm bảo an ninh trật tự trong quá trình

sản xuất và kinh doanh.

Trong thời gian sử dụng dịch vụ Bảo vệ Sa Hoàng,

chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách một dịch vụ với nhiều lợi ích như :

- Luôn lắng nghe và đáp ứng nhu cầu tối đa của quý khách hàng.
- Giữ gìn an ninh của công ty quý khách 24/24.
- Công ty TNHH MTV DV Bảo Vệ Sa Hoàng sẽ luôn là một đối tác tin cậy về việc đảm bảo an ninh, trật tự cho quý khách hàng trong quá trình sản xuất và kinh doanh.
Các loại hình dịch vụ chúng tôi hiện cung cấp :
- Bảo vệ Cao ốc, văn phòng, ngân hàng, khách sạn, siêu thị, bến bãi, kho hàng, công trình, công ty, show ca nhạc, shop…….
- Bảo vệ yếu nhân (VIP), bảo vệ nhà riêng, biệt thự khi quý khách đi công tác.
Công ty TNHH MTV DV Bảo Vệ Sa Hoàng được Công An Thành Phố Đà Nẵng. cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, giấy phép đăng ký kinh doanh do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Đà Nẵng cấp.
Sự CHUYÊN NGHIỆP, TỰ TIN, CHÍNH XÁC, AN TOÀN, HIỆU QUẢ, TIẾT KIỆM, TRUNG THÀNH – KỶ LUẬT của đội ngũ NHÂN VIÊN BẢO VỆ SA HOÀNG (đã được tuyển chọn xác minh lai lịch tốt) là phương châm chính trong hoạt động của công ty.
Với đội ngũ Lãnh đạo và đội ngũ Chỉ huy có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp sẽ luôn thực hiện những cam kết với quý khách hàng.


NHỮNG LÝ DO ĐỂ QUÝ KHÁCH HÀNG AN TÂM LỰA CHỌN BẢO VỆ SA HOÀNG
1.Bảo vệ chuyên nghiệp Sa Hoàng là một trong những Công ty mua bảo hiểm tai nạn 24/24 cho toàn lực lượng bảo vệ Sa Hoàng .
2. Với dịch vụ bảo vệ Sa Hoàng giá cả được bao trọn gói: Chi phí bao gồm đồng phục, thiết bị bảo vệ, phúc lợi xã hội, bảo hiểm,v.v…
3. Các NV Bảo vệ được thay thế bổ sung ngay lập tức trong trường hợp bệnh tật, ma chay, Tết,.v.v..(Không tính thêm chi phí).
4. Nhân viên bảo vệ của chúng tôi được trang bị đồng phục, trang thiết bị hỗ trợ An ninh đặc biệt, hiện đại với phong cách làm việc lịch sự, hiệu quả sẽ góp phần cho sự an toàn, niềm tự hào và thành công của Quý khách hàng.
5. Nhân viên bảo vệ của chúng tôi không chỉ trải qua khoá huấn luyện chuyên sâu về nghiệp vụ Bảo vệ trước khi nhận công tác mà luôn được rèn luyện tư cách, phẩm chất đạo đức, tính kỷ luật như những chiến sỹ cảnh vệ thực thụ.
6. Ngoài việc xử lý sự cố, PCCC nhanh và hiệu quả cao của Vệ sỹ chuyên nghiệp chúng tôi có đội kiểm tra điều lệnh và đội cơ động luôn giám sát hỗ trợ 24/24h tại tất cả các mục tiêu mà Quý khách hàng đang sử dụng Dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp Sa Hoàng  .
7. Nhân viên bảo vệ của chúng tôi không can thiệp vào công việc nội bộ, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy hoạt động và sẽ được thay thế tức khắc theo yêu cầu của khách hàng vì bất kỳ lý do nào mà không ràng buộc bởi hợp đồng lao động.
8. Chỉ huy mục tiêu luôn cập nhật thông tin về an ninh, an toàn tại mục tiêu, báo cáo thường xuyên cho Quý khách hàng nắm bắt.
9. Có quan hệ ngoại giao tốt với chính quyền địa phương, xây dựng phương án khẩn cấp, hỗ trợ, tăng cường lực lượng.
Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng! 

  Hồ Sơ Năng Lực

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP SA HOÀNG được sáng lập từ sự tâm huyết nghề nghiệp và tiêu chí tạo sự khác biệt về sản phẩm trong giai đoạn nhu cầu về lĩnh vực dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ngày càng cao, mà không phải lúc nào khách hàng cũng thỏa mãn về dịch vụ họ đang sử dụng... Từ tâm huyết và nhận định đó, SA HOÀNG đã được quyết định thành lập ngày 17 tháng 12 năm 2015.

Ngày 24 tháng 12 năm 2015 được Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Đà Nẵng cấp Giấy phép Kinh doanh số: 0400783179.

Với định hướng phát triển đúng đắn: “Uy tín chất lượng là tiên quyết cho thành công”, SA HOÀNG mặc dù đã không thể tránh khỏi những khó khăn nhất định ban đầu, đã sớm khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, liên tục mở rộng thị trường ra các tỉnh thành, song song với việc tiếp tục hoàn thiện chuyên môn hóa, tạo sự khác biệt về dịch vụ, áp dụng các phương pháp hiện đại trong việc đào tạo, tái đào tạo, nâng cao kỹ năng chuyên nghiệp của nhân viên và phương pháp quản lý nhân sự tiên tiến ... nhằm mang lại hiệu quả tối ưu đến với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

( Mr Phong )

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ Sa Hoàng

02 Tôn Thất Tùng, P Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, Tp Đà Nẵng

Email: sahoangdanang@gmail.com
Web: www.sahoangsecurity.vn